Chi tiết
 
 
 
Các cách trang trí tường đơn giản
Mỗi mảng tường đều là một linh hồn của ngôi nhà. Đó là nơi để mỗi người thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cái tôi của bản thân mình. KTS xin chia sẻ với bạn một số cách trang trí tường tiện dụng nhất.

Mỗi mảng tường đều là một linh hồn của ngôi nhà. Đó là nơi để mỗi người thể hiện gu thẩm mỹ cũng như cái tôi của bản thân mình. KTS xin chia sẻ với bạn một số cách trang trí tường tiện dụng nhất.

Thật ra trang trí tường không quá cầu kỳ và vất vả. Chỉ cần một chút sáng tạo và tinh ý, bạn đã có thể khiến những bức tường đơn sắc trở nên sống động và mang đậm hơi hướng tâm hồn bạn.

1. Sử dụng những miếng dán màu ngộ nghĩnh : Những miếng sticker màu là điểm nhấn rất tốt cho những bức tường mang tông màu nhạt. Bạn có thể lựa chọn những hình thù bạn yêu thích với mọi loại kích cỡ khác nhau. Chỉ cần dán một mảng tường nhỏ, bạn đã khiến tất cả mọi người phải nhìn ngắm và trầm trồ căn nhà của mình.

Miếng sticker trang trí tường đa dạng về màu sắc

Sticker làm mảng tường sống động hơn


2. Treo những bức tranh liên hoàn :
Bạn không nên bỏ lỡ những bộ tranh nhiều khung nhưng ghép lại là một bức tranh phong cảnh tuyệt vời. Những bức tranh như vậy khiến bức tường của bạn không bị chia mảng quá nhiều mà vẫn rất tập trung, không hề nhàm chán đơn điệu. Có khá nhiều tông màu và mẫu hình để bạn có thể chọn được bộ tranh phù hợp nhất với mình.

Bộ tranh phong cảnh tuyệt vời

Điểm nhấn lý thú

3. Trang trí sắt uốn nghệ thuật : Những thanh sắt mạnh mẽ dưới các bàn tay tài ba trở nên nhẹ nhàng, uyển chuyển, trở thành những đồ vật trang trí mang tính thẩm mỹ rất cao. Những khung sắt hay giá nến tô đậm thêm phong cách sang trọng, cổ điển của ngôi nhà.

Những khung sắt uốn kết hợp hoàn hảo nét cứng rắn và sự nhẹ nhàng


4. Thể hiện những món đồ handmade nhỏ
: Một bức tường khẳng định cái tôi rất lớn của chủ nhân. Bạn có thể làm một quyển lịch theo cách riêng của mình hay những túi đồ nho nhỏ gắn lên tường. Bức tường vừa đẹp hơn, vừa thể hiện tài năng của bản thân bạn, đó là một cách gây ấn tượng rất lớn.

Những món đồ ngộ nghĩnh đem lại sự gần gũi

Trang trí sáng tạo theo cách riêng của bạn


Cam nang thiet ke | nha dep | kien truc | thiet ke | noi that | thiet ke bep | cach trang tri tuong don gian

Nhà Đẹp Kiến Trúc -Tổng Hợp


Các tin khác:
Anh Phong
Hotline:
35.09.09.09