Bác Sĩ Xây Dựng xin trình bày tổng quát và trích dẫn một số kỹ thuật sửa nhà và cách bảo quản căn nhà được tăng tuổi thọ đến với quí khách hàng. Để đi sâu vào kỹ thuật sửa nhà chi tiết chúng tôi sẽ trình bày ở những bài viết tiếp theo, sẽ được phân cấp độ hư hỏng cũng như cách khắc phục hiệu quả cho từng công việc cụ thể.
Cẩm Nang Sửa Nhà dành cho gia chủ sẽ được tác giả biên soạn đầy đủ chi tiết từng hạng mục công việc. Phân tích nguyên nhân dẫn đến sự cố và biện pháp khắc phục cũng như phòng tránh. Đây là quyển Cẩm Nang không thể thiếu trong mọi gia đình. Với lòng nhiệt huyết đam mê công việc không ngừng học hỏi, tác giả cùng các chuyên gia và tất cả anh em đồng nghiệp cùng xây dựng một quyển cẩm nang sửa nhà hoàn toàn thực tế áp dụng thực tiễn vào từng trang viết của cẩm nang. Chân thành gửi đến quý đọc giả
Khi chuẩn bị xây một công trình nào đó, việc tìm hiểu kỹ về vật liệu xây dựng là một việc nên làm cho dù bạn chọn phương án khoán công hay khoán trắng.Cát, gạch, thép, đá, nước và xi măng là những vật liệu xây dựngquan trọng nhất khi xây dựng một công trình. Chúng tôi sẽ liệt kê một số điểm quan trọng để giúp bạn có được những tiêu chuẩn chung và có thể chọn từ những cái có sẵn.
Quý vị không cần phải là một nhà thiết kế mới có thể chọn được loại sơn nhà phù hợp cho nhà của mình. Tất cả chỉ cần một chút kế hoạch và kiến thức. Từ các nguồn ánh sáng đến nước sơn bề mặt nhà, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách chọn loại và sắc thái sơn nhà để giúp tạo nên một không khí hoàn hảo ở bất cứ phòng nào trong nhà quý vị.
Hiện tượng thấm ảnh hưởng lớn tới chất lượng công trình, tiêu hao nguồn nước (rò rỉ bể chứa), làm mất vệ sinh, ảnh hưởng thẩm mỹ… gây tâm lý rất khó chịu cho người sử dụng. chống thấm bao giờ cũng là vấn đề phức tạp và nan giải. Tuy nhiên, nếu nắm rõ được các nguyên lý và vị trí dễ bị thấm, có giải pháp kiến trúc và quy trình kỹ thuật hợp lý, thì chống thấm không quá khó.
Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố Thiên Thời.
Anh Phong
Hotline:
35.09.09.09